หงส์เปิดตัวฟอลเก้นพันธมิตรใหม่-คาดหวังได้งบให้คล็อปป์เสริมเขี้ยวเล็บ

หงส์เปิดตัวฟอลเก้นพันธมิตรใหม่-คาดหวังได้งบให้คล็อปป์เสริมเขี้ยวเล็บ

บาคาร่าออนไลน์ลิเวอร์พูล ที่มีอยู่คิวเตะกับ คริสตัล พาเลซ ภายในศึก เอเชีย-พรีเมียร์ โทรฟี่ 2017 ออกมาบอกแล้วว่าได้ผู้สนับสนุนรายใหม่แล้วนั่นก็คือ “ฟอลเก้น” (falken) ผ่านการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ ฮ่องกง เมื่อบ่ายวันจันทร์ ที่ 17 ก.ค. 60 จากการรายงานของ “คุณฉุย” สมศักดิ์ สง

ทั้งนี้การเซ็นสัญญา 3ปี มีขึ้นไปก่อนแล้วและมีผลมาตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา เพียงแต่ไม่สามารถเปิดเผยตัวเลขได้ ทว่าคาดการณ์กันว่า ลิเวอร์พูล ที่กำลังเร่งเสริมทัพด้วยดาวเตะระดับโลก ซึ่งมีทั้ง นาบี เกอิต้า จาก ไลป์ซิก และ เวอร์จิล ฟานไดค์ จาก เซาธ์แธมป์ตัน เป็นเป้าหมาย จะมีเงินให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ใช้จ่ายอย่างสะดวกมือแน่น

ในการแถลงข่าว ที่โรงแรม เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน ลิเวอร์พูล ส่ง บิลลี่ โฮแกน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการพาณิชย์และกรรมการผู้จัดการทีม และ ปีเตอร์ มัวร์ ซีอีโอ ขึ้นกล่าวต้อนรับและขอบคุณพันธมิตรใหม่ ซึ่งมี ซาโทรุ ยามาโมโตะ ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่อาวุโสเป็นตัวแทน

โดย บิลลี่ โฮแกน เผยถึงการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ว่า “เราภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับฟอลเก้นและมีความแสดงความยินดีที่ได้ต้อนรับบริษัทเข้าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวทีมลิเวอร์พูล ในฐานะโกลบอล พาร์ทเนอร์ ฟอลเก้นมีความมุ่งมั่นทำงานร่วมกับทีมอย่างเต็มพลัง ทั้งยังมีค่านิยมขององค์กรในแง่ทัศนคติและศักยภาพในระดับเดียวกับเรา เราเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้ผนึกกำลังร่วมกันในครั้งนี้”

Please visit หงส์เปิดตัวฟอลเก้นพันธมิตรใหม่-คาดได้งบให้คล็อปป์เสริมเขี้ยวเล็บ for related content.