แรงบันดลใจจากบ้าน

แรงบันดลใจจากบ้าน

ของประดับประดาบ้านเรือนไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ให้มีจุดเด่นจากข้าวของเครื่องใช้ชิ้นอื่นหรือเอกลักษณะเฉพาะตัว อุปกรณ์มีคุณลักษณะ ตรงกับความชอบและแบบของบ้าน ภาพแต่งบ้านเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แม้แต่ผู้เริ่มประดับประดาบ้านมือใหม่ก็หยิบมาประดับประดาผนังได้ไม่ยากสามารถเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันตา ภาพประดับประดาบ้านที่สามารถให้แรงบันดาลใจ อาจเป็นภาพกรอบลอยงานศิลปะสีสันสดใส หรือโทนสีที่ไม่คุ้นเคยหรือเห็นในชีวิตทุกวัน ให้ความคิดในเชิงบวก มองแล้วคิดตีความได้ยิ่งดี เพราะคุณจะไม่เบื่อเมื่อสายตาตกอยู่ในภาพนานๆหรือเห็นบ่อยๆ ในผนังบ้านอย่างห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ฯลฯ หรือภาพธรรมชาติ ที่มีรูปภาพหรือสีสันตามธรรมชาติทำให้รู้สึกคลาย ส่วนภาพเกี่ยวกับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภ ก็เป็นเกี่ยวกับความเชื่อ ความดึงดูดทางความคิดและการกระทำ ช่วยกระตุ้นเตือน ก็เป็นอีกของประดับประดาบ้านเรือนที่คุณไม่ควรพลาด
ขายคอนโดลุมพินี เพลส นราธิวาส-เจ้าพระยา

ใช้วอลเปเปอร์แทนการทาสี สำหรับการลองติดลวดลายแปลกๆหรือสีสันผิดหูผิดตา การใช้วอลเปเปอร์ดูจะเป็นทางคัดเลือกที่ดีกว่า ปัจจุบันมีวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดผนังง่ายๆ ด้วยตัวเองแบบอย่างไม่ต้องง้อช่างแถมเมื่อเบื่อก็สามารถลอกออกเปลี่ยนได้แบบไม่เปรอะเปื้อนผนังหรือต้องทางสีใหม่ สามารถช่วยให้คุณเล่นประดับประดาผนังบ้านได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างแรงดลใจใหม่ๆ

ของสะสมและมีระเบียบในการจัดเก็บ บวกกับแบบที่นำเสนอความเรียบง่าย ดูธรรมดา สมดุล กลมกลืนแทนการเข้าถึงยาก มีความปกติธรรมดา อิสรภาพภายใต้ตัวตนสามัญหรือคุณจะตกแต่งบ้านแต่เหมือนไม่ตกแต่ง เพราะแม้แต่ของสะสมที่คุณสนใจก็สะท้อนตัวตน ของเจ้าของบ้านได้ชัดเจน อย่างนาฬิกา จักรยาน หนังสือ ของที่ระลึกเมื่อท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งนำมาเป็นของประดับประดาบ้านโดยคัดเลือกตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม ไม่รบกวนที่ที่ต้องใช้งานบ่อย จัดระเบียบสิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย สบายต่อการดูแล สะอาดสะอ้าน

อุ่นสบายด้วยสิ่งแวดล้อมอย่างทิวภาพ ลม แสงธรรมชาติ โดยมีช่องเปิดอย่างประตูหน้าต่างบานเล็กบานน้อยที่เพียงพอ มองเห็นทิวภาพที่ดี ร่มรื่นทางสายตา สามารถรับลม แสงตะวัน ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านเรือนเป็นอย่างมาก เพราะความปลอดโปร่งสบาย ทำให้บรรยากาศบ้านเรือนน่าอยู่

ในการออกแบบบ้านเรือนหรือประดับประดาบ้านเรือนต่างๆ เป็นการแสดงคุณสมบัติเฉพาะของตัวบุคคล มีความเชื่อมโยงกับแบบอย่างการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านที่ถูกถ่ายทอดผ่านการออกแบบประดับประดาบ้าน สะท้อนความเป็นตัวตนได้ชัดเจนและโดดเด่น แต่จะดีแค่ไหนถ้าการแต่งบ้านได้ให้แรงดลกับคุณ เสริมพลังชีวิต ฉุกไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยไอเดียตกแต่งบ้าน ของประดับประดาบ้านที่รายรอบคุณที่สร้างสรรค์ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

Please visit แรงบันดาลใจจากบ้านเรือน for more detail.